Soki Tium cho trẻ sơ sinh ngủ ngon, không quấy khóc

Soki Tium cho trẻ sơ sinh là sản phẩm giúp trẻ ngủ ngon xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam vào năm 2015. Sản phẩm có thành phần chính là Lactium và Colostrum có nguồn gốc từ sữa và đã chứng minh có tác dụng rất lớn trong chăm sóc giấc ngủ của trẻ.

Soki Tium cho trẻ sơ sinh được làm từ những nguyên liệu từ sữa an toàn

Thành phần chính trong Soki Tium cho trẻ sơ sinh là Lactium và Colostrum, đều có nguồn gốc từ sữa. Từ việc tìm hiểu lý do vì sao trẻ sơ sinh thường ngủ ngon sau khi bú mẹ, các nhà khoa học đã phát hiện ra trong cơ thể trẻ sơ sinh có 1 loại enzym có khả năng thủy phân sữa mẹ thành những chuỗi peptid ngắn có tác dụng thư thái tinh thần, giúp trẻ thư giãn và dễ đi vào giấc ngủ.

Tuy nhiên, nguồn dưỡng chất tự nhiên này sẽ cạn kiệt dần khi trẻ lớn lên. Đồng thời, sau khi trẻ được sinh ra, những yếu tố môi trường sẽ tác động nhiều hơn đến trẻ khiến bé xuất hiện các tình trạng quấy khóc, giật mình khi ngủ, ngủ không sâu giấc. Lúc này trẻ cần được bổ sung những dưỡng chất giúp ngủ ngon để thay thế sự thiếu hụt trong sữa mẹ.

Sau đó, các nhà khoa học đã tìm ra 1 loại dưỡng chất tương tự có trong sữa mẹ có nguyên công dụng thư thái tinh thần cho trẻ như cách con bú sữa mẹ đó là Lactium. Thành phần Lactium trong Soki Tium giúp xoa dịu trẻ khỏi những lo lắng khi chuẩn bị đi vào giấc ngủ, giúp trẻ ngủ ngon, ngủ đủ giấc và không còn giật mình mỗi tối.

Còn Colostrum là dòng sữa non đầu đời mà bất cứ trẻ em nào cũng cần bởi đây là nguồn cung cấp dưỡng chất và kháng thể giúp trẻ chống lại bệnh tật. Sữa non chỉ tồn tại trong 72h đầu sau sinh nên nếu tận dụng được dòng sữa này, trẻ sẽ có được sức khỏe và sức đề kháng tốt nhất.

Sự kết hợp của 2 thành phần từ sữa trong Soki Tium sẽ giúp trẻ vừa ngủ ngon, vừa cung cấp dưỡng chất thiêt yếu cho trẻ lớn khỏe mạnh. Cũng bởi vì có thành phần từ sữa nên Soki Tium tuyệt đối an toàn cho trẻ sơ sinh. Sản phẩm thân thiện từ cách sử dụng đến thành phần nên có đến 92% các bà mẹ lựa chọn Soki Tium đã có phản hồi tích cực sau khi sử dụng.

Soki Tium cho trẻ sơ sinh an toàn tuyệt đối từ công nghệ chuẩn châu Âu

Soki Tium có nguồn gốc 100% từ sữa, với nguyên liệu được nhập khẩu từ tập đoàn Ingredia của Pháp.

 • Nguyên liệu: Thành phần chính của ️SokiTium Lactium đã có 8 chứng minh lâm sàng; được Cục Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn tuyệt đối. Cơ chế tác động của Lactium hoàn toàn tự nhiên, giúp an dịu thư giãn tinh thần ở trẻ chứ không giống các hoạt chất an thần gây ngủ khiến cơ thể bị phụ thuộc. ️
 • Liệu trình sử dụng ngắn: Sản phẩm có liệu trình sử dụng chỉ 18 – 24 ngày và bạn có thể nhận thấy tác dụng của Soki Tium sau khoảng 6 -10 ngày sử dụng: bé ngủ ngon, ngủ dài giấc hơn. Sau khoảng 18 – 24 ngày sử dụng, bé sẽ có thói quen ngủ ngon, ngủ ngoan, ngủ đúng giờ và bạn có thể kết thúc liệu trình mà bé vẫn duy trì được thói quen này.

Soki Tium cho trẻ sơ sinh1

Tiêu chuẩn châu Âu từ nguồn nguyên liệu đến công nghệ cũng là lợi thế vượt trội của Soki Tium. Sản phẩm được sản xuất 100% từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu được kiểm định chặt chẽ từ cơ quan y tế châu Âu trước khi có mặt tại Việt Nam. Đó cũng là sự bảo hộ vững chắc giúp Soki Tium đảm bảo an toàn khi sử dụng cho trẻ sơ sinh.

Cách sử dụng Soki Tium cho trẻ sơ sinh

Liều dùng

 • Tăng cường: từ 18 – 24 ngày.
 • Trẻ < 30 ngày tuổi: Cho trẻ uống 1 gói/lần/ngày; ; Liệu trình: 18 -24 ngày
 • Trẻ dưới 1 tuổi: Cho trẻ uống 2 gói/lần/ngày,  Liệu trình: 18 – 24 ngày
 • Trẻ từ 1 tuổi – 6 tuổi:  Cho trẻ uống 3 gói/lần/ngày; Liệu trình: 18 – 24 ngày
 • Trẻ trên 6 tuổi: Cho trẻ uống 4 gói/lần/ngày; Liệu trình: 18 – 24 ngày
 • Bổ sung: Cho trẻ uống bổ sung với liều lượng từ 1 -2 gói/ lần/ ngày
 • Có thể sử dụng Soki tium lâu dài nếu thấy cần thiết.

Cách sử dụng

 • Pha với nước: 1 gói pha với ít nhất 10ml nước ấm ở 40 – 50 ⁰C
 • Pha với sữa mẹ: 1 gói pha với ít nhất 20ml sữa mẹ đã được hâm nóng ở 40 – 50 ⁰C.
 • Pha với sữa bột: 1 gói pha với ít nhất 15ml sữa bột đã được pha ở 40 – 50 ⁰C.

Lưu ý:

 • Sản phẩm không phải là thuốc và không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh
 • Tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào sự hấp thu của từng người.