Soki Tium có tốt cho trẻ sơ sinh không?

Soki Tium có tốt cho trẻ sơ sinh không? Trong những ngày đầu đời của trẻ sơ sinh, cơ thể bé vốn rất yếu và cần được bảo vệ, chăm sóc một cách cẩn thận kể cả bữa ăn và giấc ngủ. Bởi giấc ngủ vô cùng quan trọng đối với trẻ sơ sinh nhũng ngày đầu đời.  Nếu bị mất ngủ, trẻ sẽ dễ suy nhược cơ thể, ngủ không ngon, hay quấy khóc… Lúc này bạn có thể sử dụng Soki Tium để đảm bảo chất lượng giấc ngủ cho trẻ. Vậy Soki Tium có tốt cho trẻ sơ sinh không?

Nguyên nhân khiến trẻ sơ sinh khó ngủ, mất ngủ, hay quấy khóc

Soki Tium có tốt cho trẻ sơ sinh không

Việc ngủ không ngon, ngủ không sâu giấc sẽ khiến trẻ sơ sinh khó chịu, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của mẹ và bé. Bởi vậy mẹ cần phải tìm ra được nguyên nhân khiến bé mất ngủ để điều trị nhanh chóng. Dưới đây là các tác nhân gây mất ngủ ở trẻ:

1. Do tác động từ môi trường

Những yếu tố âm thanh, tiếng ồn bên ngoài có thể gây ra mất ngủ, ngủ không ngon giấc ở trẻ. Đó là o sự thay đổi môi trường sống. Khi bé còn ở trong bụng mẹ rất yên tĩnh, nên bé đã làm bé quen với môi trường yên tĩnh rồi. Còn khi mới chào đời, trẻ sơ sinh chưa thích nghi được với môi trường ánh sáng và tiếng ồn, nên nếu bạn để bé ở 1 nơi quá sáng hoặc quá ồn chúng sẽ dễ bị mất ngủ, khó chịu.

Có nhiều trẻ sơ sinh khá nhạy cảm với tiếng ồn và chúng dễ bị giật mình tỉnh giấc. Phần lớn trẻ sẽ quấy khóc và mất ngủ, hoặc ngủ không sâu giấc khi gặp phải những trường hợp này khiến cơ thể bé luôn trong tình trạng mệt mỏi, biếng ăn, ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phát triển của cơ thể của bé.

2. Thiếu cảm giác an toàn

Khi còn nằm trong bụng mẹ, bé đã quen với không gian yên tĩnh, an toàn nên khi chào đời, trẻ sơ sinh phải tiếp xúc với môi trường mới nên sẽ cảm thấy lạ lẫm, thiếu cảm giác an toàn. dễ bị giật mình, bất an.

3. Quen hơi mẹ

Mẹ không nên tập cho trẻ thói quen là ôm, bế con ngủ lâu bởi nó có thể khiến cho bé quen với hơi mẹ, dần dần bé sẽ không ngủ được nếu không có hơi mẹ. Nếu mẹ không dỗ dành bé ngủ hoặc đi đâu đó thì sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé. Bé sẽ không thể ngủ hoặc ngủ không sâu giấc nếu bị dính hơi mẹ mà mẹ không ở bên.

4. Trẻ bị còi xương

Trẻ bị mắc các bệnh còi xương thường rất dễ bị mất ngủ, hay giật mình khi ngủ, ngủ không ngon giấc, quấy khóc. Bởi vậy cha mẹ không nên để trẻ trong phòng tối, phòng kín quá lâu sẽ dễ bị còi xương. Tốt nhất bạn nên cho con tắm nắng thường xuyên để bổ sung vitamin D nếu trời có nắng. Và hãy nhớ bổ sung canxi cho trẻ ngay từ lúc còn nhỏ, để tránh mắc bệnh còi xương.

Soki Tium có tốt cho trẻ sơ sinh không?

Soki Tium có tốt cho trẻ sơ sinh không? Soki Tium là 1 sản phẩm chăm sóc sức khỏe có thành phần kết hợp giữa Lactium và Colostrum giúp bé cải thiện giấc ngủ, tránh các triệu chứng quấy khóc do mất ngủ, trẻ bị khó ngủ, ngủ không sâu giấc… nên rất tốt cho trẻ sơ sinh. Đồng thời Soki Tium còn giúp làm giảm các triệu chứng căng thẳng, mệt mỏi, thiếu ngủ ở người lớn, nhất là với các bà mẹ sau sinh.

Nếu trẻ bị mất ngủ thì đầu tiên bạn cần giúp bé ổn định lại giấc ngủ của mình. Đồng thời bổ sung trực tiếp các hợp chất dinh dưỡng như canxi, vitamin D,… để cơ thể trẻ hấp thu và chuyển hóa các chất.

1. Thành phần Soki Tium

 • Lactium 150mg
 • Colostrum 500mg
 • Và các thành phần khác (đường, sữa) 3g.

2. Công dụng Soki Tium

Soki Tium có tốt cho trẻ sơ sinh không2

Soki Tium giúp cải thiện giấc ngủ cho bé, giúp bé có 1 giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn. Nó cũng giúp làm giảm tình trạng khóc đêm, ngủ hay giật mình, khó chịu ở trẻ sơ sinh một các an toàn và nhanh chóng. Đồng thời, sản phẩm còn giúp làm giảm triệu chứng đau đầu, mất ngủ, căng thẳng ở người lớn.

3. Cách sử dụng Soki Tium

Liều dùng

 • Tăng cường: từ 18 – 24 ngày.
 • Trẻ < 30 ngày tuổi: Cho trẻ uống 1 gói/lần/ngày; ; Liệu trình: 18 -24 ngày
 • Trẻ dưới 1 tuổi: Cho trẻ uống 2 gói/lần/ngày,  Liệu trình: 18 – 24 ngày
 • Trẻ từ 1 tuổi – 6 tuổi:  Cho trẻ uống 3 gói/lần/ngày; Liệu trình: 18 – 24 ngày
 • Trẻ trên 6 tuổi: Cho trẻ uống 4 gói/lần/ngày; Liệu trình: 18 – 24 ngày
 • Bổ sung: Cho trẻ uống bổ sung với liều lượng từ 1 -2 gói/ lần/ ngày
 • Có thể sử dụng Soki tium lâu dài nếu thấy cần thiết.

Cách sử dụng

 • Pha với nước: 1 gói pha với ít nhất 10ml nước ấm ở 40 – 50 ⁰C
 • Pha với sữa mẹ: 1 gói pha với ít nhất 20ml sữa mẹ đã được hâm nóng ở 40 – 50 ⁰C.
 • Pha với sữa bột: 1 gói pha với ít nhất 15ml sữa bột đã được pha ở 40 – 50 ⁰C.

Lưu ý:

 • Sản phẩm không phải là thuốc và không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh
 • Tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào sự hấp thu của từng người.